โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-29 | วารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา

วันที่ : 2023-05-29

กิจกรรมการเขียนบทความวิจัย เพื่อตีพิมพ์วารสารระดับชาติ และระดับนานาชาติ
จันทร์ 29 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรม "การเขียนบทความวิจัย เพื่อตีพิมพ์วารสารระดับชาติ และระดับนานาชาติ" ภายใต้แผนงานเสริมสร้างความเข้มแข็งการบริหารจัดการแผนงานและโครงการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) เพื่อสนับสนุนงานวิจัยมูลฐาน (Fundamental Fund) ปีงบประมาณ 2566  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรของมหาวิทยาลัย มีความรู้ ความเข้าใจในการเขียนผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1