โลโก้เว็บไซต์ 2024-08-21 | วารสารวิชาการรับใช้สังคม มทร.ล้านนา

วันที่ : 2024-08-21

มทร.ล้านนา ร่วมถ่ายทอดความรู้การตีพิมพ์ผลงานยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ณ มรภ.เพชรบูรณ์
พุธ 21 สิงหาคม 2567 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวดี สุจริตธรรม รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และนางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส ผู้จัดการวารสารวิชาการรับใช้สังคม จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในโครงการสนับสนุนการตีพิมพ์ผลงานด้านการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ณ ห้องประชุมสีทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โครงการนี้จัดขึ้นโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มีคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วม มุ่งเน้นการสนับสนุนและส่งเสริม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1